PHÂN TRÙN QUẾ VIÊN NÉN CAO CẤP TẠI QUẢNG NGÃI

Phân trùn quế là một trong những phân bón hữu cơ được ưa chuộng hiện nay. Để bón lót cho cây trồng phát triển tốt nhất, không hóa chất độc hại. Huy Long điểm cung cấp phân trùn quế viên nén cao cấp tại Quảng Ngãi sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Bạn là nhà nông thông minh? Bạn chỉ tin dùng những sản phẩm hữu cơ? Bạn muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những loại phân bón hữu cơ được sử dụng nhiều nhất. Phân trùn quế luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Điểm cung cấp phân trùn quế cao cấp tại Quảng Ngãi

Quy mô sản xuất

Công ty Huy Long ngày càng đầu tư vào phát triển những dòng sản phẩm hữu cơ mới. Tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng, không hóa chất độc hại. Tại đây vừa có giá cho khách lẻ vừa có những ưu đãi tuyệt vời dành tặng khách sỉ. Được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, Huy Long ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Luôn cập nhật liên tục các dòng sản phẩm hữu cơ mới, theo kịp thị trường phân bón. Chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong ngành phân bón hữu cơ hiện nay.

phân trùn quế viên nén
Điểm cung cấp phân lớn nhất Quảng Ngãi

Huy Long – Điểm cung cấp phân trùn quế viên nén cao cấp

Công Ty TNHH MTV công nghệ cao Huy Long

Địa chỉ: 144 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Email: huylongqn144@gmail.com

Hotline: 0777.232.718 – 0255.652.7676

Phân trùn quế viên nén

Phân trùn quế được sản xuất hoàn toàn tự nhiên bằng cách nuôi trùn quế thủ công. Với quy trình nén ép công nghệ cao, khép kín, 100% phân trùn nguyên chất. Nhờ đó dễ bón thúc lại mang nhiều công dụng tuyệt vời.

Để cây trồng cho sản phẩm sạch, an toàn thì bạn cần biết đến phân trùn quế. Tại Quảng Ngãi người dân rất tin dùng và sử dụng sản phẩm tại HUY LONG. Còn bạn đã tìm cho mình điểm mua phân chất lượng hay chưa. Huy Long sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà nông.

phân trùn quế viên nén
Sản xuất hoàn toàn tự nhiên

Công dụng:

Phân trùn quế cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng. Rất an toàn cho cây trồng và người nhà nông. Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cây trồng.

Kích thích sự phát triển nhanh chóng của rễ. Giúp cây hấp thu được nhiều dưỡng chất, chất khoáng cung cấp cho cây trồng.

Phân trùn quế viên nén giúp cây tròng vượt qua mọi điều kiện khó khăn. Từ thời tiết khô hạn, ngập úng đến tình trạng nhiễm phèn, sương muối đều có thể chống chọi.

XEM THÊM: PHÂN TRÙN QUẾ VIÊN NÉN CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.232.718