Phân trùn quế ép viên – “đồ ăn ngon” của cây cảnh

Phân trùn quế ép viên Huy Long

Phân trùn quế được biết đến với rất nhiều công dụng cho đất cũng như cây trồng. Hôm nay phân bón hữu cơ Huy Long sẽ giới thiệu đến mọi người loại phân trùn quế ép viên và nói mọi người nghe công dụng, cách bón và lợi ích từ việc sử dụng loại phân này. Cùng xem nhé.

Phân trùn quế ép viên là gì?

Phân trùn quế ép viên thực chất là phân trùn quế hữu cơ có nguồn gốc từ chất thải của trùn quế, trùn đỏ. Sau đó phân sẽ được tinh chế kỹ càng và được nén thành viên để dễ dàng sử dụng. Đây là phân hữu cơ với hàm lượng khoáng chất cao, lành tính và dễ dàng cho cây trồng hấp thụ. Loại phân bón hữu cơ này sử dụng được trên rất nhiều loại cây trồng, đất trồng khác nhau. Bạn sẽ khắc phục được tình trạng đất bạc màu, chai sạn khi thay thế phân bón hóa học bằng loại phân trùn quế ép viên này. Đặc biệt, rất nhiều nhà vườn cực kỳ ưa chuộng sử dụng loại phân này cho cây cảnh.

Phân trùn quế ép viên
Phân bón hữu cơ chuyên dùng cho cây cảnh

Trước khi được thải ra môi trường và được tinh chế thì chất thải của trùn quế đã được phân giải ở ruột trùn. Ruột trùn là nơi chứa rất nhiều vi sinh vật có lợi cho cây trồng. Phân trùn quế ép viên đảm bảo 100% là phân trùn quế nguyên chất, được giảm độ ẩm, ray và chọn lọc. Thành phẩm đạt được sẽ là phân hữu cơ với dưới 10% độ ẩm để bảo quản được tốt hơn. Phân trùn quế ép viên có hình trụ tròn và không dính vào nhau.Phân bón chuyên dùng cho cây cảnh

Cách sử dụng phân trùn quế ép viên

Đây là loại phân bón hữu cơ được sử dụng rộng rãi cho cây trồng, đặc biệt là cây cảnh. Chúng ta cùng xem cách sử dụng phân trùn quế ép viên đối với một số loại cây sau nhé. Bạn có thể áp dụng các kiến thức sau vào thực tiễn.

Với hoa hồng:

Chăm sóc những cây hoa hồng là một quá trình đòi hỏi khả năng kiên trì cao. Vì loài hoa này yêu cầu về dinh dưỡng khá khắc khe. Trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển của hoa hồng, bạn cần kết hợp đầy đủ và thay đổi thường xuyên các tiêu chí đa, trung, vi lượng để bổ sung cho cây. Phân trùn quế đã được rất nhiều nhà vườn sử dụng và chứng minh tác dụng tích cực lên hoa hồng, bạn có thể yên tâm sử dụng. Bón lót bạn cần trộn theo tỉ lệ 1:3 (phân trùn quế: vật liệu thích hợp) và bón thúc thì trung bình 1 – 2 tháng/lần. Đặc biệt khi cây ra hoa, bạn cần bổ sung dinh dưỡng nhiều hơn.

Với hoa lan:

Hoa lan là loài hoa yêu cầu được chăm sóc cực kỳ kỹ càng. Các yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, giá thể, nước tưới, phân bón chỉ cần thay đổi một chút cũng có thể ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây. Phân bón đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển để cây ra hoa say, đều đẹp. Tuy rất cần dinh dưỡng như bộ rễ lại không cho phép cây hoa lan hấp thụ được phân bón nồng độ quá cao. Bạn nên sử dụng túi phân tan chậm (khoảng 20 – 30 gram) đặt ngay dưới gốc hoặc giá thể sau đó tưới nước để cây hấp thụ. Hoặc cũng có thể trộn vào đất cho bước bón lót.

Bón phân trùn quế hoa lan
Túi tan chậm giúp lan hấp thụ tốt hơn

Chuẩn bị giá thể

Bước để chuẩn bị trồng cây này thật sự rất quan trọng. Nếu bạn thực hiện bước này hợp lý thì vừa cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho cây trồng mà còn phòng nhiều bệnh về sau cho cây. Tỉ lệ khuyến cáo là 1 phân trùn quế ép viên: 3 phần đất trộn đều với nhau. Bạn sẽ cảm nhận được đất tơi xốp phù hợp để trồng cây như thế nào. Hãy nhớ giữ ẩm cho đất thật tốt trong toàn bộ quá trình này. Vì độ ẩm sẽ giúp đất dễ hấp thụ phân bón.

Giá phân trùn quế ép viên

Hiện nay trên thị trường phân trùn quế này có rất nhiều giá. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu để lựa chọn ra được sản phẩm chất lượng cho mình. Trung bình sẽ khoảng 20.000 đến 35.000 đồng/kg. Sẽ có các dạng ép viên khác nhau nhưng chung quy vẫn sẽ có cùng tác dụng là bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng phát triển. Tại Huy Long, giá phân trùn quế ép viên đang là 25.000 VND/kg khi bạn mua lẻ. Khi mua số lượng lớn hoặc combo sẽ có giá ưu đãi và nhiều quà tặng hơn.

Phân trùn quế ép viên Huy Long
Nên tỉnh táo lựa chọn phân trùn ép viên chất lượng

Mua phân trùn quế ép viên ở đâu uy tín?

Câu hỏi nhà chắc chắn rất nhiều người đặt ra vì hiện nay thị trường có quá nhiều sản phẩm phân trùn quế ép viên. Huy Long chính là một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong quá trình canh tác, bạn hãy yên tâm từ khâu tư vấn, bán hàng đến chăm sóc của phân bón Huy Long chắc chắn khiến bạn hài lòng. Không những cung cấp sản phẩm mà chúng tôi còn sát cánh trong quá trình sử dụng phân bón của bạn. Huy Long luôn luôn có mặt lúc bạn cần.

Các sản phẩm phân bón Huy Long
Các sản phẩm phân bón Huy Long

Huy Long hiện tại cung cấp rất nhiều loại phân bón hữu cơ, mũi nhọn vẫn là phân trùn quế. Bạn có thể vào đây để xem thêm về các sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình nhất. Đừng lo, Huy Long sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Huy Long

Địa chỉ: 144 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Email: huylongqn144@gmail.com

Inbox: m.me/huylonghuuco

Hotline: 077 723 2718 – 0255 652 7676

Khi bạn cần, chúng tôi có

Nơi nào khó, có Huy Long.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.232.718