HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CUỘC THI 5S START UP QUẢNG NGÃI NĂM 2021 CỦA PHÂN BÓN HUY LONG.

chung kết khởi nghiệp

Tháng 10 vừa qua,  nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, cuộc thi 5s Start up đã được tổ chức. Cuộc thi đã trở thành sân chơi vô cùng bổ ích cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có Huy Long. Thông qua cuộc thi, Huy Long và các doanh nghiệp khác đã có cơ hội được giới thiệu sản phẩm. Bên cạnh đó cũng được tập huấn rất nhiều kĩ năng khác nhau. Các kĩ năng này sẽ hỗ trợ cho kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian tới. Hãy cùng Huy Long nhìn lại hành trình tham gia cuộc thi của chúng mình sau 1 tháng cuộc thi kết thúc nhé!

Lý do tham gia cuộc thi:

sản phẩm của Huy Long tham gia chung kết khởi nghiệp
sản phẩm của Huy Long tham gia chung kết khởi nghiệp

Với tâm lý là một doanh nghiệp trẻ, Huy Long nhận thấy rằng đây là cơ hội vô cùng tốt để công ty có thể giới thiệu về sản phẩm của mình rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, Huy Long cũng thấy rằng đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để có thể kết nối tìm kiếm thêm nguồn vốn cũng như các đối tác cho hoạt động của công ty. Chính vì thế ngay khi có thông tin về cuộc thi, Huy Long đã nhanh chóng gửi hồ sơ để tham gia cuộc thi ngay.

Hành trình tham gia cuộc thi:

hình ảnh chung kết
hình ảnh chung kết

Để đến với cuộc thi chung kết, tất cả các dự án trong đó có Huy Long đều phải trải qua vòng sơ loại và vòng bán kết. Với những kinh nghiệm đã làm cộng với sự đầu tư rất nhiều mà Huy Long đã may mắn vượt qua hai vòng thi này để đến với vòng thi chung kết ngày 14/10. Bên cạnh các vòng thi, các đội thi cũng được ban tổ chức thêm các buổi tập huấn khác nhau. Với các buổi tập huấn này, Huy Long được các anh chị, các chuyên gia có kinh nghiệm đi trước hướng dân rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển doanh nghiệp. Không những vậy, các anh chị cũng rất tận tình giải đáp các thắc mắc mà Huy Long đang gặp phải.

Với những gì có được thông qua các buổi tập huấn này, Huy Long đã áp dụng và đưa vào phần trình bày ở vòng thi chung kết. Ở vòng thi này,  Huy Long ngoài giới thiệu về sản phẩm, công ty đã giới thiệu thêm nhiều hơn về mô hình cũng như các giải pháp kinh doanh mà Huy Long đang hướng tới. Trong vòng thi chung kết, nhờ trình bày chi tiết cũng như nêu lên những điểm mạnh mà mình đang phát huy, Huy Long đã may mắn vượt qua 5 đội thi khác để giành giải nhất chung cuộc.

Những kết quả mang lại từ cuộc thi:

Với việc tham gia cuôc thi năm nay, Huy long đã giới thiệu được sản phẩm phân bón của công ty đển với nhiều kênh truyền thông hơn. Bên canh đó cũng đã cho Huy Long có cơ hội được trau dồi thêm các kĩ năng có ích cho việc phát triển kinh doanh của công ty. Sau cuộc thi Huy Long đã có cơ hội hợp tác cùng với các  đơn vị có cùng chung lĩnh vực về nông nghiệp. Đây là tiền đề để Huy Long có thêm nhiều kênh phân phối cũng như phát triển các sản phẩm trong tương lai sắm tới.

Vấn đề vốn trong quá trình khởi nghiệp là hết sức quan trọng. Sau cuộc thi, Huy Long đã nhanh chóng nhận được sự đầu tư về vốn với lãi suất ưu đãi từ các đơn vị tổ chức cuộc thi. Với thành tích đạt giải nhất, Huy long cũng được xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài địa phương. Đây cũng là một trong những kết quả vô cùng to lớn về mặt truyền thông mà Huy Long có được sau khi tham gia cuộc thi.

Lời kết:

Thay cho lời kết là lời cảm ơn chân thành của Huy Long gửi đến ban tổ chức cùng các ban ngnahf đoàn thể trên địa bàn tỉnh. Nhờ có cuộc thi mà thương hiệu của Huy Long đã được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó Huy Long cũng xin dành lòng cảm ơn đến các anh chị cố vấn Huy long trong suốt cuộc thi. Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình với các kinh nghiệm cuae anh chị mà Huy Long đã có thêm nhiều hơn các kĩ năng để phát triển thị trường trong thời gian tới.

Cuối cùng Huy Long cũng xin cảm ơn các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm phân  bón và chế phẩm sinh học cuả Huy Long trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực to lớn để Huy Long có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai sắp tới.

Mua phân bón hữu cơ ở đâu:

Hiện tại, các loại phân trùn quế trên thị trường có nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu bạn là nguời  mới bắt đầu trồng thì việc lựa chọn nguồn phân có chất lượng là rất khó. Huy Long mang cho bạn những sản phẩm phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất. Phân bón Huy Long có quyết định lưu hành của bộ Nông nghiệp, ISO 9001:2015 cũng như hàm lượng dinh dưỡng qua kiểm nghiệm cao hơn 1,5 lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Huy Long luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Với các loại phân bón hữu cơ trùn quế ở đây. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ tốt nhất ở đây. Hãy để Huy Long đồng hành cùng khu vườn nhà bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Huy Long

Địa chỉ: 144 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Email: huylongqn144@gmail.com

Inbox: m.me/huylonghuuco

Hotline: 077 723 2718 – 0255 652 7676

Khi bạn cần, chúng tôi có. Nơi nào khó, có Huy Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.232.718