GIÁM ĐỐC CÔNG TY HUY LONG NHẬN GIẢI THƯỞNG LƯƠNG ĐỊNH CỦA NĂM 2021

trao giải thưởng Lương Định Của năm 2021

Giải thưởng Lương Định Của là giải thưởng vô cùng cao quý tôn vinh những nhà nông trẻ tiêu biểu toàn quốc trong từng năm. Năm nay là lần thứ 16 giải thưởng được trao tặng. Giải thưởng được tổ chức với mục đích tuyên dương khích lệ những gương thanh niên nông thôn có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp, lập nghiệp, nhất là trong bối cảnh kinh tế bị tác động nặng nề bởi thiên tai và dịch covid 19. Bên cạnh đó giải thưởng năm nay cũng là diễn đàn để các thanh niên có cơ hội giao lưu, trao đổi và chia sẻ thêm các kinh nghiệm trong hoạt động khởi nghiệp. Đây cũng là cơ hội kết nối giao thương trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó góp phần nâng cao tinh thần khởi nghiệp, phát triển kinh tế của thanh niên nông thôn, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Giải thưởng Lương Định Của năm 2021:

khai mạc testfest là một hoạt động kết nối doanh nghiệp trong lễ trao giải năm nay
khai mạc testfest là một hoạt động kết nối doanh nghiệp trong lễ trao giải năm nay

Giải thưởng năm nay quy tụ 57 nhà nông trẻ tiêu biểu toàn quốc. Đây là những nhà nông trẻ được lựa chọn từ hơn 93 hồ sơ từ 49 tỉnh thành đoàn gửi về ban tổ chức. Những nhà nông trẻ nhận được giải năm nay đều có doanh thu từ hơn 1 tỉ đồng, và tạo công ăn việc làm cho thanh niên tại địa phương.

Các thanh niên nông thôn tiêu biểu năm 2021 đều là những chủ mô hình khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp có doanh thu và lợi nhuận cao. Bên cạnh đó các sản phẩm của các mô hình này cũng là những sản phẩm độc đáo, có tính sáng tạo cao, đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu, thực hiện chương trình OCOP được thị trường đón nhận tích cực.

Trao tặng giải thưởng Lương Định Của:

anh Phan Huy nhận giải thưởng Lương Định Của
anh Phan Huy nhận giải thưởng Lương Định Của

Đêm ngày 24/12 tại Nhà Hát Lớn thủ đô Hà Nội, giải thưởng Lương Định Của đã được trao tặng cho 57 nhà nông trẻ tiêu biểu. Trong đó tỉnh Quảng Ngãi có hai người nhận được giải thưởng cao quý này. Đó là anh Phan Huy – Giám đốc công ty TNHH MTV Công nghệ cao Huy Long và anh Đỗ Biên Nhất – Giám đốc HTX Nông nghiệp công nghệ cao Vạn Tường.

Tham dự buổi trao giải có đồng chí Trần Tuấn Anh, ủy viên bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, ủy viên trung ương Đảng, bí thư thứ nhất Trung Ương Đoàn cùng các đồng chí bí thư Trung ương đoàn.

Thành tích mà anh Phan Huy đã đạt được trong năm 2021:

Anh Phan Huy hiện tại đang là giám đốc công ty TNHH MTV Công nghệ cao Huy Long có trụ sở tại thành phố Quảng Ngãi và khu vực sản xuất nằm tại huyện Nghĩa Hành. Công ty Huy Long là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón hữu cơ trùn quế và chế phẩm sinh học Trichoderma. Đây là các sản phẩm phục vụ cho hoạt động canh tác nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp chất lượng cao. Các sản phẩm phân bón của công ty Huy Long được sản xuất với chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đạt đầy đủ tiêu chí mà bộ Nông nghiệp ban hành. Hiện nay các sản phẩm của công ty đã được thị trường Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận tin tưởng sử dụng.

Năm 2021 công ty đã cung cấp ra thị trường tỉnh Quảng Ngãi và một số tỉnh Tây Nguyên hơn 300 tấn phân trùn quế và hơn 5 tấn chế phẩm Trichoderma. Tổng doanh thu mà công ty đã đạt được là hơn 1,5 tỉ đồng mang lại lợi nhuận hơn 375 triệu đồng. Bên cạnh đó công ty cũng tạo công ăn việc làm cho hơn 10 lao động ngay tại địa phương.

Bên cạnh đó năm 2021, ngoài nhận được giải thưởng Lương Định Của, công ty Huy Long do anh Phan Huy làm giám đốc còn đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi làn thứ 3 năm 2021 với tổng giải thưởng là hơn 40 triệu đồng.

Mua phân bón hữu cơ ở đâu:

Hiện tại, các loại phân trùn quế trên thị trường có nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu bạn là nguời mới bắt đầu trồng thì việc lựa chọn nguồn phân có chất lượng là rất khó. Huy Long mang cho bạn những sản phẩm phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất. Phân bón Huy Long có quyết định lưu hành của bộ Nông nghiệp, ISO 9001:2015. Bên cạnh đó hàm lượng dinh dưỡng qua kiểm nghiệm cao hơn 1,5 lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Huy Long luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Với các loại phân bón hữu cơ trùn quế ở đây. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ tốt nhất ở đây. Hãy để Huy Long đồng hành cùng khu vườn nhà bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Huy Long

Địa chỉ: 144 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Email: huylongqn144@gmail.com

Inbox: m.me/huylonghuuco

Hotline: 077 723 2718 – 0255 652 7676

Khi bạn cần, chúng tôi có. Nơi nào khó, có Huy Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.232.718