CÔNG TY HUY LONG VÀ NHỮNG CHUYẾN HÀNG RA ĐẢO

Chuyến hàng ra đảo

Hiện nay các sản phẩm phân bón trùn quế và chế phẩm Trichoderma của công ty Huy Long đã được khách hàng tại khu vực Quảng Ngãi và một số tỉnh Tây Nguyên tin tưởng sử dụng. Chính vì thế, mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, Huy Long đều luôn chú trọng một cách tốt nhất. Tuy nhiên vẫn có những chuyến hàng khi vận chuyển luôn gặp rất nhiều trở ngãi. Một trong số đó là những chuyển hàng ra đảo Lý Sơn.

Nhu cầu phân bón hữu cơ tại đảo Lý Sơn:

Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi. Người dân ở đảo sinh sống chủ yếu từ việc trồng hành tỏi, đi biển và dịch vụ khách du lịch. Vì là một huyện đảo cách xa đất liển nên các vật tư nhu yếu phẩm trên đảo không lúc nào cũng được cung cấp đầy đủ.

Một trong những hoạt động kinh tế chính trên đảo là việc canh tác hành tỏi. Các sản phẩm hành tỏi trên đảo là những sản phẩm vô cùng nổi tiếng và có thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên do quá lạm dụng phân bón hóa học và thuốc BVTV hiện nay đất canh tác hành tỏi trên đảo ngày càng bị ô nhiễm gây ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng của hành tỏi. Chính vì thế hiện nay xu thế canh tác hữu cơ hành tỏi đang được bà con trên đảo vô cùng quan tâm.

Tuy nhiên hiện nay lượng phân bón hữu co trên đảo hiện tại rất hạn chế. Nắm bắt nhu cầu đó, công ty Huy Long đã đưa các sản phẩm phân bón hữu cơ của mình giới thiệu với bà con nông dân trên đảo.

Chuyển hàng vận chuyển phân bón ra đảo:

chuyển hàng ra đảo Lý Sơn
chuyển hàng ra đảo Lý Sơn

Thời điểm gần cuối năm là thời điểm bà con Lý Sơn bắt đầu xuống giống vụ hành tỏi mới. Vì thế các chuyến hàng vận chuyển phân bón của Huy Long ra đảo cũng diễn ra vào thời điểm này. Tính đến thời điểm này, công ty Huy Long đã cung cấp cho bà con trên đảo Lý Sơn hơn 20 tấn phân bón hữu cơ và chế phẩm Trichoderma.

Tuy nhiên khác với vận chuyển phân bón trên đất liền, vận chuyển phân bón ra đảo có nhiều vấn đề này sinh hơn. Một trong số đó là vấn đề về thời tiết, khi mà các chuyển hàng có thể bị trễ do gió bão gây nên. Bênh cạnh đó việc vận chuyển phân bón ra đảo cần tốn nhiều chi phí hơn do phải qua nhiều phương tiện vận chuyển hơn.

Phân bón sau khi chuẩn bị đủ số lượng sẽ được xe tải của công ty chở đến bến cảng Sa Kỳ. Sau đó được bốc lên tàu chở hàng và đi ra đảo. Thời gian phân ra đến đảo tầm khoảng hơn 4 giờ đồng hồ. Sau khi ra đến đảo phân được chuyển lên xe chờ hàng để đến điểm cấp phân cho bà con nông dân. Chính vì tốn nhiều thời gian như vậy nên chi phí vận chuyển đội lên khá cao.

Hướng dẫn bà con sử dụng phân bón Huy Long:

Khác với những điểm cung cấp phân khác, khi giao phân tại đảo Lý Sơn công ty thường tổ chức các buối hướng dẫn người dân sử dụng phân bón đúng cách.  Để giúp phần giúp bà con trên đảo dùng phân đúng cách cũng như có hiệu quả cao, đây là việc mà Huy Long thường làm sau khi cung cấp phân ra đảo.

Mua phân bón hữu cơ ở đâu:

Hiện tại, các loại phân trùn quế trên thị trường có nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu bạn là nguời mới bắt đầu trồng thì việc lựa chọn nguồn phân có chất lượng là rất khó. Huy Long mang cho bạn những sản phẩm phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất. Phân bón Huy Long có quyết định lưu hành của bộ Nông nghiệp, ISO 9001:2015. Bên cạnh đó hàm lượng dinh dưỡng qua kiểm nghiệm cao hơn 1,5 lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Huy Long luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Với các loại phân bón hữu cơ trùn quế ở đây. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ tốt nhất ở đây. Hãy để Huy Long đồng hành cùng khu vườn nhà bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Huy Long

Địa chỉ: 144 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Email: huylongqn144@gmail.com

Inbox: m.me/huylonghuuco

Hotline: 077 723 2718 – 0255 652 7676

Khi bạn cần, chúng tôi có. Nơi nào khó, có Huy Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.232.718